HOLINE HỖ TRỢ

HOLINE SUPPORT

0944993480

EMAIL LIÊN HỆ

EMAIL CONTACT

[email protected]

tin tức

News

Sắp xếp theo

Sorted by

Bộ luật Lao động năm 2019 đã mang đến những điểm mới quan trọng đối với việc giải quyết tranh chấp lao động, đồng thời tạo ra những thay đổi đáng kể so với Bộ luật Lao động năm 2012 trước đó.

TIỀN BẢN QUYỀN

09 Tháng 05, 2024 Tin Tức

Tiền bản quyền đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ quyền lợi của các tác giả, nhà sản xuất và nhà phân phối. Nó đảm bảo rằng công lao sáng tạo của họ được công nhận và được bảo vệ khỏi việc sao chép trái phép hoặc sử dụng không đúng cách từ bên thứ ba.

Một trong những yếu tố quan trọng nhất để đạt được thành công của doanh nghệp chính là xây dựng một môi trường làm việc tích cực và mối quan hệ lao động bền vững và Hợp đồng lao động chính là nền tảng quan trọng để đảm bảo sự ổn định và công bằng trong quan hệ giữa doanh nghiệp và nhân viên.

Luật Sở hữu trí tuệ sửa đổi năm 2022 với những thay đổi về quy định quyền tác giả có tác động quan trọng đến ngành công nghiệp sáng tạo và văn hóa, hơn hết là tác động đến việc bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ nói chung và quyền tác giả nói riêng.

Bài viết này Taslaw sẽ giúp các bạn hiểu về tầm quan trọng của việc bảo vệ thương hiệu trong kinh doanh

Chính sắc lương, thưởng công bằng theo Bộ luật Lao động 2019 được quy định như thế nào?

Thời hạn nộp hồ sơ kê khai thuế thu nhập cá nhân do chuyển nhượng cổ phần hoặc phần vốn góp

Quyền sở hữu tài sản trí tuệ đối với kết quả nghiên cứu khoa học trong cơ sở giáo dục đại học được quy định như thế nào?

Khi muốn trở thành vợ chồng hợp pháp của nhau, chúng ta làm thủ tục đăng kí kết hôn. Nhưng khi không thể chung sống với nhau nữa, các cặp vợ chồng sẽ thực hiện thủ tục ly hôn theo đúng quy định pháp luật.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

https://dashboard.taslaw.vn