HOLINE HỖ TRỢ

HOLINE SUPPORT

0944993480

EMAIL LIÊN HỆ

EMAIL CONTACT

[email protected]

tin tức

News

Sắp xếp theo

Sorted by

Giấy phép lao động (work permit) là văn bản cho phép người nước ngoài được làm việc hợp pháp tại Việt Nam. Trên giấy phép lao động có ghi rõ thông tin về người lao động, bao gồm họ tên, số hộ chiếu, ngày tháng năm sinh, quốc tịch, số hộ chiếu; tên và địa chỉ của tổ chức nơi làm việc, vị trí làm việc. Dưới đây là một số điều kiện cơ bản để được cấp giấy phép lao động Việt Nam đối với người nước ngoài:

Visa du lịch là loại visa cho phép người nước ngoài được nhập cảnh vì mục đích tham quan, du lịch tại Việt Nam

Nhãn hiệu đen trắng: Nhãn hiệu đen trắng là nhãn hiệu chỉ bao gồm 2 màu đen trắng.

HÌNH THỨC ĐĂNG KÝ BẢO HỘ ƯU VIỆT NHẤT ĐỐI VỚI 1 NHÃN HIỆU

08 Tháng 09, 2022 Đăng kí bảo hộ thương hiệu

Chỉ với 1 nhãn hiệu chủ đơn có thể đăng ký dưới 2 hình thức: Đăng ký bản quyền tác giả cho tác phẩm mỹ thuật ứng dụng tại Cục bản quyền tác giả hoặc đăng ký nhãn hiệu hàng hoá tại Cục Sở hữu trí tuệ.

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU QUỐC TẾ

08 Tháng 09, 2022 Đăng kí nhãn hiệu

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU QUỐC TẾ Quy trình đăng ký thương hiệu theo Hệ thống Madrid cũng tương tự như một quy trình đăng ký thương hiệu tại Việt Nam. Cụ thể: Bước  : Tra cứu khả năng đăng ký Tra cứu thương hiệu đăng ký là một bước không thể thiếu mặc dù đây là bước không bắt buộc. Bởi nó giúp chủ thể quyền phòng ngừa được những rủi ro, tránh trường hợp đã có tồn tại thương hiệu giống hệt hoặc tương tự đã được đăng ký dẫn đến việc tốn thời gian tiền bạc mà thương hiệu lại bị từ chối bảo hộ. Bước  : Nộp hồ sơ tại Cục SHTT Việt Nam Việc nộp hồ sơ đăng ký thương hiệu toàn cầu tại Việt Nam được áp dụng trong trường hợp quốc gia mà chủ đơn muốn bảo hộ là thành viên của Thỏa ước Madrid hoặc Nghị định thư Madrid. Bước  : Chuyển hồ sơ đăng ký quốc tế tới WIPO Sau khi nộp hồ sơ đăng ký nhãn hiệu tại Cục SHTT, trong thời hạn 30 ngày Cục sẽ chuyển hồ sơ đăng ký nhãn hiệu của người nộp đơn tới Văn phòng quốc tế. Sau khi tiếp nhận hồ sơ đăng ký thì Văn phòng quốc tế sẽ tiến hành thẩm định hình thức các loại tài liệu trên. Sau khi đơn đăng ký nhãn hiệu được Văn phòng quốc tế chấp nhận hợp lệ, đơn đăng ký sẽ được chuyển tới Cục sở hữu trí tuệ của quốc gia được chỉ định. Đơn đăng ký nhãn hiệu sẽ được cơ quan đăng ký nhãn hiệu thẩm định nội dung. Đơn đăng ký nhãn hiệu sẽ được cơ quan đăng ký nhãn hiệu ra quyết định cấp văn bằng bảo hộ khi đáp ứng được các yêu cầu bảo hộ của quốc gia chỉ định. Thời gian xem xét đơn đăng ký nhãn hiệu quốc tế tối thiểu là 12 tháng. Sau khoảng thời gian này nếu đơn hợp lệ sẽ có công văn thông báo đến chủ đơn về việc cấp văn bằng bảo hộ. --------------------- Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ: Địa chỉ: Số 4, ngách 56, ngõ 1 Phố Đại Linh, phường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Điện thoại: 0849527886 Website: https://taslaw.vn/so-huu-tri-tue/ https://taslaw.vn/ #LuatSHTT_#Ceolaw #Taslawtuvan_#Taslaw #SHTT 

TUYỂN DỤNG LUẬT SƯ / CHUYÊN VIÊN PHÁP LÝ  (Làm việc tại huyện Thuận Thành – Tỉnh Bắc Ninh) ---------------- Công ty Luật TNHH Garnet – Chi nhánh Bắc Ninh là đơn vị chuyên tư vấn pháp lý, pháp chế doanh nghiệp và tư vấn các dự án đầu tư, tư vấn các vấn đề pháp lý về Đất đai – BĐS,…  Hiện nay Chúng tôi vừa khai trương một chi nhánh tại huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh, chuyên về pháp lý bất động sản nhà đất; cấp mới, sang tên, thay đổi “Sổ đỏ”; Lập di chúc, thừa kế, hôn nhân gia đình và các dịch vụ pháp lý về doanh nghiệp, đầu tư, pháp chế công ty, tư vấn xây dựng Hợp đồng, soạn thảo các đơn từ,…  Công ty đang có nhu cầu tuyển dụng vị trí Luật sư /Chuyên viên tư vấn pháp lý.

Visa là gì? Phân loại visa theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành

TASLAW là nội hội tụ của những thành viên đồng chí hướng trong việc thiết lập và xây dựng nên một đơn vị tư vấn doanh nghiệp và tư vấn đầu tư kinh doanh chuyên nghiệp, bài bản, hiện dại trong bối cảnh hội nhập và toàn cầu hóa.

1. Thủ tục và hồ sơ cần chuẩn bị để chuyên gia nước ngoài xin visa nhập cảnh Việt Nam

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

https://dashboard.taslaw.vn